Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn 
Địa chỉ: 27 Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: (+84) 28 3935 0999  E: info@matquoctehoanmy.com
Số GPĐKDN: 0313718776, ngày Cấp: 25/3/2016, nơi Cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống Y tế tư nhân với hơn 21 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 06 phòng khám trên toàn quốc. Trở thành một phần của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

 

Ngày 17/10/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ khai trương và chính thức đi vào hoạt động, tọa lạc tại 27 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được hoàn thành với tổng diện tích xây dựng 5.000m2 bao gồm 02 tầng hầm và 12 tầng nổi, mỗi tầng là một phân khu dịch vụ riêng biệt. Lối thiết kế kiến trúc mở hiện đại, sang trọng, thoáng mát và sạch sẽ bệnh viện luôn luôn sẵn sàng phục vụ hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Bệnh viện thực hiện các điều trị kỹ thuật cao chuyên sâu về nhãn khoa như:

  • Phẫu thuật điều trị Đục Thủy Tinh Thể (Cườm khô) và Glaucoma (Cườm nước)
  • Phẫu thuật Laser chỉnh cận, viễn loạn, lão thị bằng SMILE, FemtoLASIK, PRK, Phakic IOL
  • Phát hiện và điều trị bênh lý dịch kính võng mạc
  • Điều chỉnh cận thị không phẫu thuật bằng Ortho – K và các loại kính tiếp xúc.
  • Tầm soát lé, nhược thị cho trẻ từ 6 tháng tuổi
  • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt và mi mắt

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất trên thế giới như: Máy Phẫu Thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 220, Máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD - OCT 500, Máy Phẫu Thuật Dịch Kính Võng Mạc Alcon – Constellation Vision System … mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Việc tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố cũng là một yếu tố quan trọng để đưa Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ dễ dàng tiếp cận và phục vụ người dân. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm (bao gồm 14 Bác sĩ nhãn khoa) và gần 20 điều dưỡng, kỹ thuật viên cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín hàng đầu thực hiện thăm khám và điều trị chuyên sâu nhãn khoa, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hoàn mỹ trong vẻ đẹp và sức khỏe đôi mắt chính là kim chỉ nam mà bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ hướng tới nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.