Phẫu thuật Lasik chỉ từ 13,9 Triệu, Nhóm phẫu thuật càng đông, chi phí càng giảm | Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phẫu thuật Lasik chỉ từ 13,9 Triệu, Nhóm phẫu thuật càng đông, chi phí càng giảm

28-02-2019

Phẫu thuật Lasik chỉ từ 13,9 triệu đồng, lập nhóm cùng phẫu thuật càng đông chi phí càng giảm, miễn phí khám kèm thêm quà tặng tuyệt vời

Kỉ niệm 22 năm thành lập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mắt quốc tế Hoàn Mỹ dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt phẫu thuật Lasik chỉ còn 19,7 triệu đồng. Nếu lập nhóm phẫu thuật càng đông, chi phí càng giảm kèm quà tặng hấp dẫn đi kèm.

• Chi phí phẫu thuật Lasik Excimer từ 23,5 triệu chỉ còn 13,9 triệu

• Chi phí phẫu thuật Femto Second từ 44,9 triệu chỉ còn 37,7 triệu

• Chi phí phẫu thuật SMILE từ 69 triệu chỉ còn 57,9 triệu


 ♦ Đặc biệt, miễn phí khám trước phẫu thuật  (Trị giá 500,000 VND)  ⇒ giảm thêm chi phí cho nhóm (2 – 5 người) đăng ký phẫu thuật:

⇒ Nhóm 2 người: Mỗi người được giảm 1 triệu

⇒ Nhóm 3 người: Mỗi người được giảm 2 triệu

⇒ Nhóm 4 người: Mỗi người được giảm 3 triệu

⇒ Nhóm 5 người: Mỗi người được giảm 4 triệu        

• Thuốc sau phẫu thuật

• 1 năm tái khám miễn phí

• Kính bảo hộ sau khi phẫu thuật

• Voucher giảm giá dịch vụ tại Bệnh viện

• Balo dễ thương tiện dụng (05/03/2019 - 31/03/2019)

⇒ Chương trình áp dụng từ ngày 05/03/2019 – 29/04/2019

Điều kiện áp dụng:

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên và đủ điều kiện phẫu thuật Lasik

- Chương trình ưu đãi không cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác

- Nhóm phẫu thuật đã đăng ký số lượng nhóm thì không được thay đổi số lượng thành viên

- Mọi thay đổi việc ghép nhóm (nếu đã đăng ký và đóng chi phí) nếu có điều chỉnh sẽ phải phụ thuộc vào sự sắp xếp của bệnh viện Mắt Hoàn Mỹ.

- Khách hàng đóng phí khám ban đầu là 500.000 đồng (Chi phí khám sẽ được trừ vào chi phí phẫu thuật)

- Nếu trường hợp chưa phẫu thuật trong thời hạn chương trình: khách hàng đặt cọc ít nhất 500.000đ khi đăng ký phẫu thuật giữ chương trình đến hết ngày 31/05/2019. Chỉ hoàn cọc trong trường hợp Bác sĩ chỉ định KH không thể thực hiện phẫu thuật (không giải quyết các trường hợp từ phía KH như bận công tác, học tập hoặc thay đổi kế hoạch phẫu thuật).

- Trường hợp khách hàng khám và phẫu thuật theo nhóm nhưng không phẫu thuật cùng thời điểm, khách hàng tiến hành đặt cọc ít nhất bằng số tiền được ưu đãi nhóm và không được rút lại cọc trong bất kỳ trường hợp nào.

- Thời gian phẫu thuật từ 04/03/2019 đến 31/05/2019.

- Khách hàng thanh toán trước 100% chi phí có thể chọn thời gian phẫu thuật bất kỳ trước 31/12/2019.

Một trong những ưu điểm để Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ “ghi điểm” tuyệt đối với các khách hàng lần đầu tiên đến Bệnh viện cũng như các khách hàng đến thực hiện hiện dịch vụ chính là cơ sở vật chất. Là một trong những bệnh viện mới thành lập và hơn hết là muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất khang trang và thoáng mát nhất theo từng phân khu riêng biệt.

Với tầm nhìn hướng đến một bệnh viện mắt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, sẵn sàng phục vụ hàng trăm lượt người bệnh thăm khám mỗi ngày, mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, BV Mắt QT Hoàn Mỹ được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là phẫu thuật Lasik. Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ CARL ZEISS VISUMAX SMILE nhập khẩu từ Đức giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác hơn. Đặc biệt hệ thống máy phẫu thuật không tạo vạt đường cắt siêu mịn, độ chính xác cao, không gây tổn thương giác mạc và giúp giảm thiểu triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

Bên cạnh cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ còn sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố (BVMSG, BVMHY…).

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật Laisk tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ:

 

 "Sau phẫu thuật mắt sáng và nhìn rất rõ, cảm ơn bác sĩ và Bệnh viện" ..."phẫu thuật thật nhẹ nhàng và không cảm giác đau"..."lúc đầu em hơi sợ nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn, vào phòng phẫu thuật em không còn sợ nữa"... đó là những cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật Laisk tại bệnh viện. Nhẹ nhàng không đau, không cảm giác và không còn phụ thuộc vào kính cận vẫn có thể nhìn rõ như chưa từng bị cận, thế thì tại sao bạn lại không lựa chọn giải pháp hoàn thiện cho đôi mắt? Có Laisk tự do làm điều mình thích, chẳng âu lo chẳng sợ khó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

🏥 BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ 
🏠Số 27 Kỳ Đồng, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
📞 0919209039 ☎️ 0283 93 50 999